Bản cam kế học tập suốt đời

UBND HUYỆN THỦ THỪA

TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH AN

Độc  lập – Tự  do –  Hạnh  phúc

Bình An,  ngày   19  tháng 4 năm 2022

BẢN CAM KẾT

Học tập suốt đời để phát triển bản thân năm 2022

Họ và tên:  HÀ THỊ KIM NGÂN

Chức vụ:  PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Đơn vị công tác:  Mẫu giáo Bình An

Thực hiện kế hoạch số 206/KH-UBND ngày 28/9/2020 của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện Thông tư số 22/2020/TT-BGDĐT ngày 06/8/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh Long An; Kế hoạch số 443/KH- UBND ngày 27/01/2021 của UBND huyện Thủ Thừa,  Bản thân tôi Cam kết học tập suốt đời để phát triển bản thân với những nội dung cụ thể như sau:

1. Đọc, cập nhật những thông tin và tri thức trên sách báo, ti vi, máy tính, điện thoại di động…
           2. Xây dựng kế hoạch học tập theo các chương trình phục vụ yêu cầu công việc, hoặc do nhà nước, cơ quan hay đoàn thể quy định.
           3. Sắp xếp hợp lý các công việc để có thời gian tham gia các hoạt động cộng đồng, tại nhà văn hóa, câu lạc bộ, thư viện…, các hội thảo, hội nghị.
            4. Động viên và tạo điều kiện cho người thân trong gia đình và cho đồng nghiệp học tập thường xuyên.
            5. Sử dụng công nghệ thông tin, đáp ứng yêu cầu công việc và cuộc sống.
            6. Kỹ năng sử dụng ngoại ngữ theo yêu cầu công việc và vị trí đảm nhận.
            7. Công việc đang làm luôn được cải tiến, sáng tạo, đạt chất lượng và hiệu quả cao, đóng góp nhiều cho xã hội.
            8. Có tư duy biện chứng và tư duy phản biện trong công việc, trong sản xuât, kinh doanh, dịch vụ… và hoạt động xã hội.
            9. Tạo các mối quan hệ thân thiện với mọi người, điều hòa để tránh xung đột. Có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Tuân thủ pháp luật tốt.
            10. Hợp tác, chia sẻ trong lao động và hoạt động xã hội. Tôn trọng bình đẳng giới và sự đa dạng văn hóa. Có ý thức bảo vệ môi trường.

THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊ

(Ký tên và đóng dấu)